Diễn đàn mua bán căn hộ dự án Celadon City Tân Phú

Diễn đàn mua bán căn hộ dự án Celadon City Tân Phú.

You are not logged in.

#1 2020-09-06 03:52:09

wizqomwqaagw
Member
Registered: 2020-08-19
Posts: 644

bổ sung một số điều của Luật Ban hành VBQPPL

Bán gấp nền góc 2 MT đường Mỹ Xuân – Phú Mỹ – Bà Rịa
Posted on Friday September 11, 2020

Bán. Cho thuê. / / /. Bán Bà Rịa Vũng Tàu Phú MỹĐất nền dự án tại đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao Đất nền sổ hồng riêng giá chỉ từ 7tr – 13tr/m2 ngay trung tâm Mỹ Xuân. Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, Xã Mỹ Xuân, Phú Mỹ, . Bà Rịa Vũng Tàu […]

The post Bán gấp nền góc 2 MT đường Mỹ Xuân – Phú Mỹ – Bà Rịa appeared first on Celadon City VN.

Giá vàng hôm nay 12/9: Tiếp tục giảm
Posted on Friday September 11, 2020

Thế giới. Giải trí. Thị trường. Pháp luật. Hi-tech. Ô tô. Cười. Kinh doanh. Tài chính. Doanh nhân. Tài chính. Bất động sản. Khởi nghiệp. Doanh nghiệp. Ngân hàng. Chứng khoán. Tỷ giá. Giá vàng. Con trai bà Tân Vlog kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 11:02 AM […]

The post Giá vàng hôm nay 12/9: Tiếp tục giảm appeared first on Celadon City VN.

Dũng đang bị tạm giữ cùng bốn người gồm: Lê Đức Hùng
Posted on Friday September 11, 2020

Pháp luật. Thứ bảy, 12/9/2020, . 10:41 (GMT+7) Giang hồ mạng Dũng ‘Trọc’ bị tạm giữ Hòa Bình Nguyễn Văn Dũng , biệt danh Dũng “Trọc Hà Đông”, bố nuôi của Khá Bảnh, bị công an tạm giữ để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Ngày 12/9. Lãnh […]

The post Dũng đang bị tạm giữ cùng bốn người gồm: Lê Đức Hùng appeared first on Celadon City VN.

Bán đất nền dự án tại Thị xã Phú Mỹ
Posted on Friday September 11, 2020

Bán Bà Rịa Vũng Tàu Phú MỹĐất nền dự án tại Phú Mỹ Bán đất nền dự án tại Thị xã Phú Mỹ. Hiện có 206 bất động sản . Các khu vực, địa điểm nổi bật Bán chung cư Ocean Vista . Chung cư HH1 – HH2 Linh Đàm . Danh sách. Bản đồ. […]

The post Bán đất nền dự án tại Thị xã Phú Mỹ appeared first on Celadon City VN.

Tin Nam Định Kinh Tế
Posted on Saturday September 12, 2020

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đánh giá cao công tác tái đàn lợn của Nam Định Tin Nam Định Kinh Tế. Thị trường ViệtNam. Nguồn: kem : 13/09/20 10:01am. bình luận Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Nam […]

The post Tin Nam Định Kinh Tế appeared first on Celadon City VN.

Garrett của tôi là một chàng trai nổi tiếng
Posted on Saturday September 12, 2020

“Tự thú” của một người mẹ có con tự tử: Thằng bé nghĩ cái chết là giải thoát nhưng chúng tôi phải sống tiếp trong ngục tù đớn đau. 13-09-2020 – 09:03 AM | Sống Trong nỗi khát khao được giải thoát khỏi nỗi đau, sự bế tắc trong đời sống thực, nhiều người tin […]

The post Garrett của tôi là một chàng trai nổi tiếng appeared first on Celadon City VN.

Bán căn hộ chung cư Ocean Vista
Posted on Saturday September 12, 2020

/ Ảnh. Bản đồ. / /. BánHà NộiLong BiênNhà riêng tại đường Phúc Đồng. Bán nhà chính chủ 52m2 xây mới 5 tầng khu phân lô quân đội 918 Phúc Đồng Long Biên, HN. Đường Phúc Đồng, Phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội Mức giá: 5.65 tỷ. Diện tích: 52 m². Phòng ngủ: 4 […]

The post Bán căn hộ chung cư Ocean Vista appeared first on Celadon City VN.

Nâng cao trách nhiệm của cơ quan chủ trì soạn thảo văn bản quy phạ‌м Phá‌p Luậ‌t.
Xã Hội.
Nhà Nước Chính Trị.
08/09/20 07:07am.
Bình luận                                                                                                 Để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác xây dựng văn bản quy phạ‌м Phá‌p Luậ‌t (VBQPPL) thì một trong những nhiệm vụ quan trọng đặt ra đó là nâng cao trách nhiệm của cơ quan lập đề nghị, chủ trì soạn thảo.

Cơ quan có thẩm quyền ban hành VBQPPL trong quá trình xây dựng

ban hành văn bản.

Ảnh minh họa                                     Qua gần 4 năm thi hành

Luật Ban hành VBQPPL năm 2015 với nhiều quy định mới mang tính đột phá đã góp phần giúp công tác xây dựng Phá‌p Luậ‌t ở nước ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Các bộ, ngành, địa phương đã nhận thức đầy đủ hơn về vị trí, vai trò của Phá‌p Luậ‌t, tập trung hơn nguồn lực và thời gian chuẩn bị.

Nhờ đó chất lượng VBQPPL đã được nâng lên

góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Tuy nhiên, quá trình thi hành Luật Ban hành VBQPPL năm 2015 trong thời gian qua cũng đặt ra một số vấn đề cần tiếp tục xử lý, trong đó có vấn đề về trách nhiệm của cơ quan lập đề nghị, chủ trì soạn thảo VBQPPL.
Thực tế cho thấy có một số cơ quan được giao nhiệm vụ chủ trì xây dựng văn bản chưa thực sự chủ động, quyết liệt.
Việc đầu tư thời gian, nguồn lực cho công tác xây dựng, ban hành văn bản còn hạn chế, chưa tương xứng với yêu cầu, tính chất phức tạp của công việc.
Trong giai đoạn lập đề nghị, chuẩn bị dự thảo luật, cơ quan chủ trì chưa xá‌с định rõ những chính sách nào, những nội dung nào có thể ủy quyền, cần ủy quyền để giao ban hành văn bản quy định chi tiế‌t.
Ngoài ra, tuy đã có quy định xá‌с định rõ trách nhiệm của các cơ quan chủ trì trong việc lấy ý kiến và góp ý kiến về đề nghị xây dựng VBQPPL nhưng chưa quy định cụ thể về việc giám sá‌т cơ quan chủ trì trong việc tổ chức lấy ý kiến, tiếp nhận, phản hồi đối với những góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan.  Do đó, muốn nâng cao hơn nữa chất lượng công tác xây dựng VBQPPL thì một trong những nhiệm vụ đặt ra đó là nâng cao trách nhiệm của cơ quan lập đề nghị, chủ trì soạn thảo, cơ quan có thẩm quyền ban hành VBQPPL trong quá trình xây dựng, ban hành văn bản.

Vấn đề này cũng đã được Luật sửa đổi

bổ sung một số điều của Luật Ban hành VBQPPL, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2021 quan tâm điều chỉnh.  Theo đó, Luật đã bổ sung trách nhiệm của cơ quan chủ trì soạn thảo trong việc xây dựng Báo cáo về rà soát các VBQPPL có liên quan đến dự án, dự thảo; đồng thời, bổ sung Báo cáo này vào hồ sơ gửi thẩm định, thẩm tra, trình cơ quan có thẩm quyền xem xét, thông qua.
Nhằm nâng cao trách nhiệm của chủ thể có thẩm quyền đề nghị xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nghị định của Chính phủ, nghị quyết của HĐND cấp tỉnh trong việc chuẩn bị hồ sơ đề nghị và giúp cho cơ quan có thẩm quyền có thêm thông tin khi xem xét, thông qua đề nghị, Luật năm 2020 yêu cầu trong hồ sơ đề nghị phải có “Dự kiến đề cương chi tiế‌t” thay cho “Đề cương” như quy định trong Luật năm 2015.
Cùng với đó, đề cao vai trò, trách nhiệm của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, xá‌с định rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân, đặc biệt là của người đứng đầu cơ quan, đơn vị công tác xây dựng, ban hành văn bản quy định chi tiế‌t.
Theo đó, người đứng đầu các bộ, ngành, địa phương cần xá‌с định xây dựng Phá‌p Luậ‌t là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên bên cạnh các nhiệm vụ chính trị khác.
Đổi mới tư duy làm chính sách, xây dựng Phá‌p Luậ‌t của các bộ, ngành, địa phương, đặc biệt là các cán bộ, công chức tham mưu chính sách.
Bên cạnh trình độ chuyên môn, cần có kiến thức về Phá‌p Luậ‌t, có kỹ năng đánh giá tổng hợp thực tiễn để tham mưu chính sách hợp lý.

Khả thi.  Cùng với việc thực hiện nghiêm các quy định của Luật Ban hành VBQPPL năm 2015

nhất là các quy định mới được sửa đổi, bổ sung nghiên cứu thì cũng cần tiếp tục hoàn thiện quy định, quy trình xây dựng luật theo hướng nâng cao giá trị pháp lý của văn bản thẩm định và bảo đảm trách nhiệm “đến cùng” của cơ quan trình dự án luật, Phá‌p Luậ‌t.
Đồng thời nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho Chính phủ trong việc lập đề nghị về Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh theo hướng đảm bảo đúng trọng tâm, trọng điểm và khả thi.
MỚI: Nhà Nước Chính Trị.

Hot                            Tin bổ nhiệm lãnh đạo mới Hòa Bình

Hà Tĩnh, Đắk Nông.

Bộ Giao thông Vận tải đồng ý để Bộ Công an sát hạch bằng lái xe

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 42.
Nâng cao trách nhiệm, tập trung giải quyết hiệu quả công việc.
An ninh năng lượng đang là những thách thức lớn cần vượt qua.

An Giang: Hiệu quả bước đầu đưa công an chính quy về xã

HOT: Xã Hội : 08/09/2020.

Việt Nam sang ngày thứ 6 không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng

Mùa đông năm nay có thể rét kỷ lục.
Tán sỏi nội soi qua da.

Thời tiết ngày 8/9: Các tỉnh Bắc Bộ có mưa to đến rất to
Nhiều trường bán SGK kiểu ‘lạc kèm bia’
Có cuốn sách giáo khoa tiếng Việt - Cánh diều chưa dùng đã bung lả tả

Cá chết nổi trắng hồ Điều Hòa (TP Hạ Long).
Đừng để các khoản “tự nguyện” không đóng không được tái diễn trong năm học này.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB